รับยิงเลเซอร์บนโลหะและไม้ทุกชนิด

รับยิงเลเซอร์บนโลหะและไม้ทุกชนิด ยิงเลเซอร์บาร์โค๊ด ซีเรียลนัมเบอร์ Laser Marking สำหรับบริษัท ร้านค้า กลุ่มเพื่อน สามารถสั่งทำได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ใส่โลโก้ของท่าน, ชื่อ, สิ่งที่ท่านต้องการลงไปได้

ป้ายอักษรสแตนเลส

ยิงเลเซอร์อะไหล่

รับยิงเลเซอร์บนอะไหล่เครื่องจักรที่เป็นโลหะทุกชนิด สามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ราคาของเรา
ตัวอย่างนามบัตรอลูมิเนียม

ยิงเลเซอร์ซีเรียล

เราสามารถยิงเลเซอร์บนสินค้าของท่านโดยที่หมายเลขแต่ละชิ้นไม่ตรงกัน Serial Number ตามแต่ท่านต้องการ ขนาดเท่าไหร่ก็ได้ ขอดูตัวอย่างงาน

เพิ่มเพื่อน LINE
ตัวอย่างนามบัตรอลูมิเนียม

ยิงเลเซอร์บนเหล็กกล้า

สามารถยิงเลเซอร์บนเหล็กที่มีความแข็งเป็นพิเศษได้ ท่านสามารถส่งแบบให้ทดสอบยิงได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ แต่ยิ่งสั่งเยอะยิ่งได้ราคาถูก ขอดูตัวอย่างงาน

ราคาของเรา


ด็อกแท็กอลูมิเนียม

ยิงเลเซอร์เครื่องมือแพทย์

รับยิงเลเซอร์บนอะไหล่เครื่องมือแพทย์ สามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ จำนวน 1 ชิ้นก็ยิงได้แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ราคาของเรา

ตัวอย่าง Dogtag

ยิงเลเซอร์เครื่องมือผ่าตัด

เราสามารถยิงเลเซอร์วัสดุเครื่องมือแพทย์ เครื่องมือผ่าตัดทุกชนิด การยิงลักษณะนี้ต้องใช้ความชำนาญไม่งั้นเชื่อโรคอาจจะเข้าไปฝั่งในตัวอักษรได้

เพิ่มเพื่อน LINE

เลเซอร์ทองเหลือง

ยิงเลเซอร์บนทองเหลือง

สามารถยิงเลเซอร์บนทองเหลือง หรือ ยิงลงเหล็กที่มีความแข็งเป็นพิเศษได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ แต่ยิ่งสั่งเยอะยิ่งได้ราคาถูก ขอดูตัวอย่างงาน

ราคาของเรา


ตัวอย่างงานด็อกแท็ก

ตัวอย่างงานยิงบาร์โค๊ด

ยิงเลเซอร์ Barcode แต่ละชิ้นไม่เหมือนกัน ตามที่ท่านต้องการและสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้างานเยอะชิ้นจะยิ่งถูก ดูราคาที่นี้

ราคาของเรา

ด็อกแทคแฟนซี

ยิงเลเซอร์ป้ายสินค้า

ตัวอย่างงานแบบจำนวนมาก นำส่งให้ลูกค้าแพคกิ้งต่อไป สามารถทำบาร์โค๊ดที่แตกต่างได้ สั่งจำนวนน้อยก็ทำได้ เพิ่มโลโก้บริษัทเข้าไปได้ไม่มีปัญหา

เพิ่มเพื่อน LINE

ด็อกแท็กสแตนเลส

เลเซอร์บน Dogtag

ตัวอย่างงานยิงเลเซอร์บน Dogtag ด้วยงานออกแบบของท่าน ท่านสามารถสร้างลวดลายยังไงก็ได้ใน Illustrator, CorelDRAW แล้วส่งมาให้เรา

ราคาของเรา


ด๊อกแทคอลูมิเนียม

เลเซอร์บนงาน IC

ยิงเลเซอร์บนงานอุปกรณ์อิเล็คโทรนิค, เลเซอร์บนไอซี สร้างหมายเลขแต่ละชิ้นไม่เหมือนกันได้ สามารถขอดูตัวอย่างงานได้ลองทำไม่กี่ชิ้นก่อนก็ได้

ราคาของเรา

Dagtag Aluminum

เลเซอร์บนพลาสติก

ยิงเลเซอร์ทำเครื่องหมายบนวัสดุพลาสติคก็สามารถทำได้ ให้ลายเส้นที่คมชัด ใส่บาร์โค๊ดได้หลายแบบ ใส่โลโก้บริษัทได้ตามที่ท่านต้องการ ขอดูตัวอย่างงาน

เพิ่มเพื่อน LINE

พวงกุญแจด๊อกแทค

เลเซอร์สลักชื่อแหวน

สำหรับท่านที่ต้องการด๊อกแทคทำเป็นพวงกุญแจเป็นของที่ระลึกสำหรับบริษัท ร้านค้า กลุ่มเพื่อน สามารถสั่งทำได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ แต่ยิ่งสั่งเยอะยิ่งได้ราคาถูก

ราคาของเรา


เลเซอร์ไม้เนื้อแข็ง

เลเซอร์ไม้เนื้อแข็ง

รับยิงเลเซอร์บนไม้ทุกชนิด สามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ราคาของเรา
ตัวอย่างนามบัตรอลูมิเนียม

เลเซอร์ลงไม้ก๊อก

เราสามารถยิงเลเซอร์บนสินค้าของท่านโดยที่หมายเลขแต่ละชิ้นไม่ตรงกัน Serial Number ตามแต่ท่านต้องการ ขนาดเท่าไหร่ก็ได้ ขอดูตัวอย่างงาน

เพิ่มเพื่อน LINE
ตัวอย่างนามบัตรอลูมิเนียม

ยิงเลเซอร์บนไม้สน

สามารถยิงเลเซอร์บนไม้สนได้ ท่านสามารถส่งแบบให้ทดสอบยิงได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ แต่ยิ่งสั่งเยอะยิ่งได้ราคาถูก ขอดูตัวอย่างงาน

ราคาของเรา


เลเซอร์ไม้

ตัวอย่างงานเลเซอร์บนไม้

รับยิงเลเซอร์บนวัสดุไม้ สามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ จำนวน 1 ชิ้นก็ยิงได้แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ราคาของเรา

ตัวอย่าง Dogtag

ยิงเลเซอร์อะคริลิค

เราสามารถยิงเลเซอร์ลงแผ่น Acrylic ซึ่งมีทั้งแบบอะคริลิคใส และอะคริลิค แบบเป็นสี รวมทั้งแผ่น Rowmark ที่เป็นเนื้อ 2 สี

เพิ่มเพื่อน LINE

เลเซอร์ทองเหลือง

ยิงเลเซอร์บนพลาสติก

สามารถยิงเลเซอร์บนพลาสติก การยิงแบบนี้จะได้สีออกมาหลากหลายไม่เหมือนกันขึ้นอยู่เนื้อพลาสติกด้วย ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

ราคาของเรา


เลเซอร์ไม้

ป้ายพลาสติก

รับทำป้ายบอกสถานะเครื่อง ป้ายแจ้งเตือน ป้ายเลขเครื่อง ป้าย QR Code ป้ายนัมเบอร์ สามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ จำนวน 1 ชิ้นก็ยิงได้แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ราคาของเรา

ตัวอย่าง Dogtag

ป้าย Rowmark

แผ่นป้ายโรวมาร์คเป็นแผ่นป้ายที่เป็น 2 สีในแผ่นเดียวได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากงานออกมาเนียนสวยงามมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้ดี รับทำไม่จำกัดจำนวน สามารถกำหนดขนาดและรายละเอียดได้ตามต้องการ

เพิ่มเพื่อน LINE

เลเซอร์ทองเหลือง

ป้ายอะคริลิค

อะครีลิคเป็นแผ่นป้ายที่มีหลากสีและที่ใช้งานบ่อยสุดจะเป็นสีใสและสีขาว สามารถทำเป็นตัวอักษรขึ้นมาทีละตัวเช่นเดียวกับโลหะ ติดในสถานที่เพื่อไม่ให้นำไฟฟ้าได้ดี สามารถสั่งได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

ราคาของเรา

QR Code, Data Matrix บนสแตนเลส

QR Code, Bar Code, Data Matrix ซึ่งใช้ในการอ่านข้อมูลบนระบบสายพาน สามารถอ่านได้ไวมีความถูกต้องแม่นยำระดับสูง รหัสโค๊ดแต่ละชิ้นไม่ซ้ำกัน

เลเซอร์ Barcode, QR Code

ความสำคัญของงาน QR Code, Barcode, Data Matrix คือต้องอ่านได้จริง ผู้ผลิตชิ้นงานต้องมีประสบการณ์ทางด้านนี้ รู้จักโค๊ดต่างๆ และการทำงานเป็นอย่างดี

ราคาค่าบริการยิงเลเซอร์

ยิ่งท่านสั่งมาก ยิ่งราคาถูกมาก สั่งน้อยจะแพงกว่าเพราะค่าเซ็ตระบบมากกว่า

จำนวน ชิ้นแรก 2-50 ชิ้น 51-99 ชิ้น 100 ชิ้น 500 ชิ้น 1000 ชิ้น
ราคา/ชิ้น(บาท) 150 บาท 50 บาท 40 บาท 30 บาท 15 บาท 10 บาท
ให้บรรจุสินค้าด้วย(ออฟชั่น) ฟรี ฟรี ฟรี ฟรี 1 บาท 1 บาท
หมายเหตุ : ในกรณีชิ้นงานที่ลูกค้ามายิงเลเซอร์มีความสูงต่ำไม่เท่ากันหรือแบบคนละแบบ จะถือว่าเป็นงานคนละอย่าง

การขอดูตัวอย่างงาน

เราสามารถทำตัวอย่างงานให้คุณดูก่อนได้ หรือคุณจะดูงานที่เราเคยทำมาแล้วก็ได้ สำหรับค่าทำตัวอย่างงานยิงแบบง่ายชิ้นแรกราคา 150 บาท(สามารถหักคืนเงินภายหลังได้) สิ่งที่ต้องการในการทำตัวอย่าง

ขั้นตอนการชำระเงิน

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถโอนเงินมาได้ตามด้านล่างนี้

การแจ้งชำระเงิน

หากท่านได้โอนเงินมาแล้ว ให้ท่านแจ้งการโอนเงินในช่องทางที่ท่านได้เคยติดต่อกับเราไว้ เช่น ทาง Line, Facebook, Email เพื่อทางเราจะได้เข้ามาจัดเก็บข้อมูลการสั่ง ส่งสลิปการโอนมาจะดีมาก(หากไม่มีให้แจ้งวันเวลา, ธนาคาร)

  • ถ้าติดต่อทาง Line ให้แจ้งทาง Line
  • ถ้าติดต่อทาง E-mail ให้แจ้งทาง E-mail เช่น info@nakarn.com
  • ถ้าติดต่อทางโทรศัพท์ ให้แจ้งทางโทรศัพท์

สาเหตุ ที่ให้แจ้งในช่องทางที่เคยติดต่อกันไว้ก็เพราะว่าหลังจากที่ท่านโอนเงินมาแล้วทางเราจะเข้าไปเก็บรายละเอียดการสั่งของท่าน หากท่านแจ้งคนละช่องทางจะทำให้เกิดความล่าช้าในการค้นหาการสั่งของท่านได้